Cửa Nhôm Xanh Hotline: 0766 722 755

Tin chuyên ngành

Thông điệp xanh từ Cửa Nhôm Xanh cao cấp cho không gian sống trong lành

Ngày đăng: 01-07-2020 09:46:30

Trong xu thế hướng tới sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, những sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính khổ lớn, được gia công từ kính hộp cách nhiệt, cách âm đang là lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc, xây dựng. Những tính năng ưu việt của loại kính hộp được Cửa Nhôm Xanh sản xuất chính là những thông điệp xanh mà thương hiệu này muốn gửi tới đối tác, khách hàng và xã hội.

Xem tất cả ảnh

Những năm gần đây, xu hướng kiến trúc xanh đang được phát triển, mở rộng. Việc xây dựng những công trình xanh, thân thiện môi trường và giảm thiểu tối đa việc tiêu thụ điện năng là mục tiêu mà giới kiến trúc, xây dựng đang hướng tới. Chính vì vậy, việc cho ra đời các loại vật liệu phù hợp để kiến tạo nên những ngôi nhà xanh là việc làm tất yếu, trong đó, vật liệu kính được quan tâm hàng đầu bởi đó là loại vật liệu góp mặt chủ yếu trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay.

Theo xu hướng trên, Cửa Nhôm Xanh, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhôm kính, đã cho ra đời các dòng kính cường lực và các loại cửa nhôm kính, vách kính, lan can kính,… ưu việt về chất lượng và thẩm mỹ, đã được kiểm chứng qua thực tế sử dụng. Những dòng sản phẩm này đã làm nên tên tuổi, uy tín của thương hiệu Cửa Nhôm Xanh trong những năm qua, được giới kiến trúc, xây dựng tin cậy về chất lượng, giải pháp kỹ thuật tân tiến và sự tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới, sản phẩm mới tại Việt Nam.

 

Xem tất cả ảnh

Đặc biệt, dòng kính cách nhiệt với các loại kính low- e, solar được Cửa Nhôm Xanh gia công thành nhiều hệ cửa và vách dựng với kích thước đa dạng cùng cách đóng, mở linh hoạt rất thuận tiện sử dụng cho mọi không gian nhà, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

Kính cách nhiệt, hay còn gọi là kính hộp, có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm tạo thành một lớp không khí khô giúp ngăn cản truyền nhiệt hết sức hiệu quả. Ngoài tác dụng cách nhiệt, loại kính này còn có khả năng cách âm rất tốt.

Xem tất cả ảnh

Với những tính năng ưu việt nói trên, hệ cửa kính được Cửa Nhôm Xanh gia công từ kính hộp kết hợp cùng hệ phụ kiện cửa đi, cửa số như gioăng, bản lề, tay nắm… chất lượng quốc tế, luôn được nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho những thiết kế nhà xanh, thân thiện với môi trường. Thực tế cho thấy, từ những công trình lớn cho đến những ngôi nhà nhỏ, việc sử dụng hệ cửa nhôm kính của Cửa Nhôm Xanh sẽ tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, bởi đặc tính hạn chế bức xạ mặt trời của kính hộp cách nhiệt, tiết kiệm đến 30% điện năng dành để sử dụng máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi điện.

Trong nỗ lực hướng tới nền kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường ở Việt Nam, Cửa Nhôm Xanh đã thể hiện rõ năng lực tạo giá trị sản phẩm hợp thời đại, xứng tầm quốc tế cùng khả năng tiếp cận và áp dụng công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến để phát triển sản phẩm. Với thông điệp xanh từ kính cách âm, cách nhiệt, những mẫu cửa nhôm kính mang thương hiệu Cửa Nhôm Xanh chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác uy tín, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững hiện nay.

Bài viết liên quan

zalo zalo